188 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh, năm học 2020-2021
Cập nhật: 02/04/2021 - đọc: 180 lần

Sáng 2-4, tại TP. Quy Nhơn, Sở GD&ĐT Bình Định đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh, năm học 2020-2021.

                      Giám đốc Sở GD&ĐT Đào Đức Tuấn trao thưởng cho các GV đạt giải nhì

Tham gia Hội thi năm nay có 279 giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường trung học cơ sở của 10 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; trong đó, dẫn đầu về số lượng giáo viên tham gia dự thi là TX Hoài Nhơn với 51 giáo viên; TP. Quy Nhơn và huyện Tuy Phước mỗi địa phương có 41 giáo viên dự thi; Ít nhất là huyện An Lão có 5 giáo viên dự thi. Môn có nhiều giáo viên đăng ký tham gia dự thi là Ngữ văn với 33 giáo viên và ít nhất là môn Giáo dục công dân với 5 giáo viên đăng ký dự thi.

                     Chủ tịch Công đoàn ngành GD Trần Phan Phi Hùng trao thường cho GV đạt giải ba

Các giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh, năm học 2020-2021 đều trải qua 2 vòng thi. Ở vòng 1, giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy. Nếu đạt yêu cầu, giáo viên tiếp tục tham gia vòng thi thứ 2, bằng 1 tiết thực hành giảng dạy trên lớp. Kết quả qua 2 vòng thi, có 188 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp tỉnh; trong đó có 26 giải nhì; 115 giải ba và 47 giải khuyến khích. Các địa phương có tỷ lệ giáo viên đạt giải cao so với số giáo viên dự thi là: huyện Phù Mỹ 20/24; TX An Nhơn 22/28; huyện Tuy Phước 32/41…  

                                                                                      Xuân Nguyên

Các tin khác của Hoạt động :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Jack Ma
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: