Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2020-2021
Cập nhật: 31/03/2021 - đọc: 119 lần

Ngày 31.3.2021, Sở Giáo dục & Đào tạo Bình Định tổ chức hội nghị tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2020-2021. Tham dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và các thí sinh tham dự Hội thi.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết

Hội thi năm nay đã thu hút 102 giáo viên đến từ các trường mầm non của 11 huyện, thị xã, thành phố tham dự thi. Các giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy mầm non cấp tỉnh, năm học 2020-2021 phải trải qua 2 vòng thi. Ở vòng 1, giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc, vòng thi thứ 2 là thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục.

Đ/c Phan Thanh Liêm - Phó GĐ Sở GD& ĐT tỉnh trao giấy chứng nhận và giấy khen cho các thí sinh đạt giải Nhì hội thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giấy công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho 74 giáo viên, đạt tỷ lệ 72,55%.  Ngoài ra, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh còn trao giấy khen cho 15 thí sinh đạt giải Nhì, 25 thí sinh đạt giải Ba và 34 thí sinh đạt giải khuyến khích Hội thi.

Đ/c Lê Thị Điển - Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh và Đ/c Trần Phan Phi Hùng - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh trao giấy chứng nhận và giấy khen cho các thí sinh đạt giải Ba hội thi

Sau hội thi, những hoạt động giáo dục được đánh giá chất lượng tốt, những đồ dùng, đồ chơi có tính ứng dụng cao được triển khai nhân rộng tại các trường mầm non nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong những năm học tiếp theo.

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh