Trường THPT số 2 Phù Cát tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia
Cập nhật: 23/11/2020 - đọc: 428 lần
Ngày 19.11.2020, Trường THPT số 2 Phù Cát long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, công nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Hùng – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, Ông Đỗ Văn Ngộ - Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện Phù Cát, chính quyền địa phương , các đơn vị bạn, đại diện Cha mẹ học sinh, các thế hệ nhà giáo của trường.

Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và trường THPT Số 2 Phù Cát đã được Giám đốc Sở Giáo dục Bình Định chứng nhận đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường, là niềm vinh dự, tự hào của các thế hệ thầy và trò trường THPT Số 2 Phù Cát.

Ảnh:

Đ/c Nguyễn Đình Hùng – Phó GĐ Sở GD& ĐT Bình Định trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho nhà trường.
Đ/c Đỗ Văn Ngộ - Bí thư huyện ủy Phù Cát tặng hoa chúc mừng nhà trường

CĐGDBĐ