Chi nhánh Viettel Bình Định trao tặng 405 suất học bổng “vì em hiếu học” cho học sinh nghèo của tỉnh
Cập nhật: 09/09/2016 - đọc: 2953 lần
Chiều 8-9, Sở GD&ĐT, Hội khuyến học tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ tiếp nhận chương trình “Vì em hiếu học” do Chi nhánh Viettel Bình Định tài trợ.
       Tại buổi lễ, đại diện Chi nhánh Viettel Bình Định đã trao tặng 405 suất học bổng “vì em hiếu học” trị giá 405 triệu đồng cho học sinh nghèo của tỉnh Bình Định. Trước đó, trong 2 năm 2024-2015, Chi nhánh Viettel Bình Định cũng đã trao 810 suất học bổng cho học sinh của tỉnh Bình Định với tổng số tiền 810 triệu đồng. Như vậy, qua 3 năm triển khai chương trình “Vì em hiếu học”, Chi nhánh Viettel Bình Định đã tài trợ 1.215 suất học bổng cho học sinh nghèo của tỉnh Bình Định với tổng số tiền 1 tỷ 215 triệu đồng.
Đại diện Chi nhánh Viettel Bình Định trao tặng 405 suất học bổng “vì em hiếu học”

Cùng với đó, Chi nhánh Viettel Bình Định hiện còn đang hỗ trợ hơn 900 đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao cho các trường học trên địa bàn toàn tỉnh với kinh phí hỗ trợ hàng năm hơn 3,6 tỷ đồng.

                                                                                                  

                                                                                 Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊNCác tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu

Hồ Chí Minh
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: