Tổ chức thăm hỏi cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, đau bệnh hiểm nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi – 2015
Cập nhật: 15/02/2015 - đọc: 3791 lần
Thực hiện kế hoạch chăm lo đời sống công nhân, viên chức, lao động trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi - 2015, Công đoàn Giáo dục các cấp đã chủ động phối hợp với chính quyền đồng cấp nắm bắt tình hình đời sống đội ngũ giáo viên và người lao động của đơn vị, xây dựng kế hoạch đi thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, đau bệnh hiểm nghèo.
Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo đi thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên huyện Vĩnh Thạnh, xét và hỗ trợ 104 cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đau bệnh hiểm nghèo với số tiền bảy mươi tám triệu năm trăm nghìn đồng trích từ nguồn kinh phí của Quỹ “ Mái ấm công đoàn”.

Các hoạt động chăm lo tết của Công đoàn Giáo dục các cấp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, ấm áp nghĩa tình, góp phần giúp cho giáo viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bớt đi những vất vả trong cuộc sống, đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm hơn.

Một số hình ảnh thăm cán bộ, giáo viên huyện VĩnhThạnh

Trường THPT Vĩnh Thạnh

Trung tâm GDTX-HN Vĩnh Thạnh

Trường PTDTNT Vĩnh Thạnh

Phòng Giáo dục và Đào Tạo Vĩnh Thạnh

Trường PTDTNT Vĩnh Sơn, Vĩnh Thạnh

Một số hình ảnh thăm cán bộ, giáo viên bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khănMột số hình ảnh thăm cán bộ công đoàn nghỉ hưu

Một số hình ảnh thăm gia đình đoàn viên đã mất
Tháng 2 năm 2015, VP-CDGD Bình Định

Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời

Ngạn ngữ phương Tây
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: