Thư kêu gọi “Quyên góp hỗ trợ CBGV đau bệnh hiểm nghèo”
Cập nhật: 23/03/2013 - đọc: 3637 lần
Với truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”; Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Định Kêu gọi cán bộ, đoàn viên lao động trong ngành hưởng ứng đợt “Quyên góp hỗ trợ CBGV đau bệnh hiểm nghèo” trước ngày phát động thi đua “Tháng công nhân” năm 2013 (từ ngày 01/4/2013 đến 28/4/2013) để góp phần giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua hiểm nghèo, duy trì cuộc sống và tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục.

Thư kêu gọi

“Quyên góp hỗ trợ CBGV đau bệnh hiểm nghèo”

Kính gửi: Cán bộ, đoàn viên và lao động trong ngành Giáo dục Bình Định.

Sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà luôn được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân. Những năm qua, ngành giáo dục đã có nhiều nỗ lực khắc phục khó khăn và đổi mới. Cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã tạo nên khí thế làm việc mới và niềm tin của xã hội vào giáo dục. Trong sự nghiệp cao đẹp đó, trước hết phải kể đến sự nỗ lực vượt khó, đồng sức đồng lòng và sự sáng tạo của hơn hai vạn thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và hơn 35 vạn học sinh của tỉnh. Tuy nhiên, hiện nay không ít cán bộ, giáo viên đang lâm vào tình thế khó khăn đau bệnh hiểm nghèo phải đi điều trị dài ngày ở các bệnh viện tỉnh, bệnh viện trung ương; nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh cùng cực khó khăn.

Đến thăm và chứng kiến hoàn cảnh đó ai cũng chạnh lòng mong muốn được chia sẻ khó khăn, thiếu thốn cùng đồng nghiệp.

Với truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”; Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Định Kêu gọi cán bộ, đoàn viên lao động trong ngành hưởng ứng đợt “Quyên góp hỗ trợ CBGV đau bệnh hiểm nghèo” trước ngày phát động thi đua “Tháng công nhân” năm 2013 (từ ngày 01/4/2013 đến 28/4/2013) để góp phần giúp đỡ đồng nghiệp vượt qua hiểm nghèo, duy trì cuộc sống và tiếp tục góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục tỉnh nhà.

Những tình cảm, tấm lòng và sự chia sẻ của mỗi cán bộ, đoàn viên, lao động trong ngành dù nhiều, dù ít đều rất đáng trân trọng. Thường trực Công đoàn Giáo dục tỉnh tiếp nhận tiền hỗ trợ của các đơn vị tại Lễ phát động “Tháng Công nhân” được tổ chức vào ngày 28/4/2013 tại trường THPT Vĩnh Thạnh.

Công đoàn Giáo dục tỉnh tin tưởng các cấp công đoàn, tất cả cán bộ, đoàn viên, lao động trong ngành tích cực hưởng ứng và dành nhiều tình cảm ấm áp, nghĩa tình đợt “Quyên góp hỗ trợ cán bộ, giáo viên đau bệnh hiểm nghèo” trong tháng công nhân năm 2013 đạt kết quả thiết thực.

Xin trân trọng cảm ơn./.

TM. BAN THƯỜNG VỤ
                                                                                 (Đã ký)