Trường Đại học Quy Nhơn hỗ trợ xây dựng nhà tập thể giáo viên vùng đặc biệt khó khăn
Cập nhật: 07/03/2013 - đọc: 2634 lần
Ngày 7/3/2013, Công Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn tài trợ 149 triệu đồng xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên Trường trung học cơ sở Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ.
Công Đoàn Trường Đại học Quy Nhơn vừa tài trợ 149 triệu đồng xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên cho Trường trung học cơ sở Mỹ Lợi, một xã bãi ngang ven biển của huyện Phù Mỹ. Đây là một trong những hoạt động xã hội, từ thiện hàng năm của Công đoàn Trường Đại học Quy Nhơn nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn ngành hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn”, trọng tâm là xây dựng nhà ở giáo viên miền núi, vùng đặc biệt khó khăn. Dự kiến công trình nhà ở công vụ cho giáo viên cho Trường trung học cơ sở Mỹ Lợi sẽ được khởi công vào tháng 3 này và hoàn thành đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm nay. Những năm trước, Công đoàn trường Đại học Quy Nhơn đã vận động đoàn viên, giáo viên đóng góp 200 triệu đồng để xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên ở xã Canh Hòa, huyện Vân Canh và xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh.

Đại diện CĐ trường Đại học Quy Nhơn và CĐGD Phù Mỹ
ký văn bản trao tiền xây dựng nhà tập thể giáo viên

XUÂN NGUYÊN