Công đoàn Giáo dục Việt Nam thăm và làm việc tại Bình Định.
Cập nhật: 13/06/2012 - đọc: 3474 lần
Ngày 9-10/6/2012, đồng chí Hồ Thị Lâm Trà, P.Chủ tịch, Nguyễn Minh Thư P. Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã về thăm và làm việc tại Bình Định.
Tiếp và làm việc với đoàn, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Bình Định đã báo cáo tình hình và kết quả hoạt động công đoàn năm học 2011-2012, công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, lao động trong ngành; đặc biệt đối với nữ giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang công tác tại hải đảo, vùng ven biển tỉnh Bình Định.

CĐGDVN thăm và làm việc tại trường THPT Nguyễn Du

CĐGDVN thăm và làm việc tại trường THCS Hoài Mỹ

Đoàn đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường, tiếp xúc, trao đổi nữ giáo viên tại trường THPT Nguyễn Du, trường THCS Hoài Mỹ, trường mầm non, tiểu học Lộ Diêu, Hoài Nhơn, nơi chứng kiến sự kiện tàu không số cập bến ngày 1.11.1964.

Bà Hồ Thị Lâm Trà, P.Chủ tịch CĐGDVN trao đổi với nữ GV

Đoàn đã lắng nghe và ghi nhận những nổ lực vượt khó ở cơ sở; nhân tháng hưởng ứng cuộc vận động “ ủng hộ phụ nữ và trẻ em nghèo” năm 2012, đồng chí Hồ Thị Lâm Trà, P.Chủ tịch Công đoàn giáo dục Việt Nam đã trao tiền hỗ trợ 01 “Mái ấm tình thương” cho cô Lê Thị Chép giáo viên trường THPT Nguyễn Du, Hoài Nhơn với số tiền 20 triệu đồng; trao quà tặng của trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh cho 20 nữ giáo viên tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Lộ Diêu, Hoài Nhơn, Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định.

Bà Hồ Thị Lâm Trà, trao tiền “Mái ấm tình thương”

Tháng 6/2012- CĐGD Bình Định