Hội nghị Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện, thị xã, thành phố năm học 2011-2012
Cập nhật: 13/06/2012 - đọc: 2193 lần
Ngày 17/5/2012, tại trường THCS số 1 Phước Sơn, Tuy Phước, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện, thị xã, thành phố năm học 2011-2012
Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ CĐGD tỉnh, chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn giáo dục của 11 huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh, lãnh đạo trường THCS số 1 Phước Sơn.

Quang cảnh hội nghị

Khai mạc và chủ trì hội nghị, ông Phan Tấn Dũng, chủ tịch công đoàn giáo dục tỉnh đánh giá công tác tổ chức triển khai các hoạt động “Tháng công nhân”, hoạt động công đoàn năm học 2011-2012, công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội công đoàn giáo dục các cấp, tiến tới đại hội Công đoàn Giáo dục tỉnh nhiệm kỳ 2012-2017.

Ông Phan Tấn Dũng, chủ tịch CĐGD tỉnh phát biểu khai mạc

Hội nghị đánh giá cao kết quả tổ chức thực hiện Nghị quyết 09/NQ-BCH của Ban Chấp hành công đoàn giáo dục tỉnh Bình Định khóa IX, góp phần thúc đẩy thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2011-2012. Góp ý của các đại biểu đã phân tích đánh giá những mặt tồn tại để tìm giải pháp khắc phục, đặc biệt là về thực hiện các chế độ chính sách, chuyển đổi trường mầm non bán công sang công lập, công tác thi đua khen thưởng, …cần được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo.

Phát biểu đại biểu

Tiếp thu đóng góp của các đại biểu, Hội nghị xác định một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung: Công đoàn giáo dục huyện cần chủ động phối hợp với chính quyền đồng cấp tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn, giải quyết những tồn tại trong thực hiện chính sách, đời sống của lao động đơn vị, chuẩn bị tốt tổ chức đại hội công đoàn, tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2011-2012.

CĐGD Bình Định