Báo Tuổi Trẻ TP. Hồ Chí Minh trợ vốn cho thầy, cô giáo huyện Vân Canh.
Cập nhật: 12/03/2010 - đọc: 3201 lần
Thực hiện chương trình vì ngày mai phát triển – Báo Tuổi Trẻ TP.Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 3 năm 2010, Đoàn công tác Báo Tuổi Trẻ do ông Phạm Đức Hải, Tổng biên tập làm trưởng đoàn đã về huyện Vân Canh để dự lễ trợ vốn cho thầy, cô giáo của huyện từ nguồn tài trợ Bạn đọc Báo Tuổi Trẻ.

Tại buổi lễ trợ vốn, ông Phạm Đức Hải chia sẻ khó khăn của huyện, và từ nguồn tiền hỗ trợ của Bạn đọc Báo Tuổi Trẻ sẽ giúp cho các thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tổ chức sản xuất, chăn nuôi ngoài giờ để tăng thêm thu nhập cải thiện cuộc sống, an tâm đứng trước bục giảng, làm tròn trách nhiệm người thầy, mong các thầy, cô phát huy nguồn vốn có hiệu quả.


Ông Phạm Đức Hải, Tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ TPHCM

Đại diện lãnh đạo huyện, bà Hoàng Thị Như Phương, Phó bí thư huyện cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Bạn đọc Báo Tuổi trẻ, Văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ tại Bình Định đã hỗ trợ cho giáo viên Vân Canh có điều kiện tăng gia sản xuất cải thiện đời sống để vững tâm làm tốt nghề dạy học, như đã từng giúp cho cán bộ, giáo viên, học sinh của huyện từ những năm 2002 đến nay, Báo Tuổi Trẻ đã thực hiện có hiệu quả các chương trình xây dựng nhà ở cho giáo viên vùng cao Canh Liên, chương trình tiếp sức người thầy, trợ vốn, trợ giúp giáo viên, học sinh bị thiệt hại qua bão lũ, lần này Báo Tuổi Trẻ đã trợ vốn cho 38 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của huyện Vân Canh với số tiền 304 triệu đồng và lưu ý giáo viên sử dụng có hiệu quả trợ vốn.

 

Bà Hoàng Thị Như Phương, Phó bí thư huyện Vân Canh

Ông Nguyễn Chương, và đại diện Báo Tuổi trẻ trao vốn.

Ông Nguyễn Chương, đại diện văn phòng Báo Tuổi trẻ tại Bình Định cùng với các đồng chí trong Ban biên tập Báo tuổi trẻ đã tổ chức trao vốn trực tiếp cho giáo viên, mỗi giáo viên được trợ vốn 8 triệu đồng trong vòng 2 năm.

 

CĐGD Bình Định

 

Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: