CĐGD tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 (Khóa IX)
Cập nhật: 02/02/2010 - đọc: 3379 lần
Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Công đoàn giáo dục tỉnh (Khóa IX), sáng ngày 29/01/2010, Tại Trường Tiểu học Hoàng Quốc Việt-Quy Nhơn, Công đoàn giáo dục tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận dự thảo Báo cáo sơ kết công tác công đoàn học kỳ I và nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2009-2010.

Đ/c Cao Văn Bình, Phó giám đốc Sở GD-ĐT phát biểu tại Hội nghị

Trong học kỳ I, Công đoàn giáo dục các cấp trong tỉnh đã ra sức phấn đấu vượt khó, bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành và qua đó triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động công đoàn, đẩy mạnh phong trào CNVC-LĐ ngày càng sôi nổi và thiết thực nhất là trong dịp kỷ niệm 27 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Các phong trào thi đua đạt nhiều thành tích tốt và hiệu quả cao; Các Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học sáng tạo” … ngày càng đi vào chiều sâu trong các cơ quan trường học. Trên cơ sở đó, nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2009-2010 là tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nội dung hoạt động công đoàn, gắn với những sự kiện lịch sử trọng đại và các ngày lễ lớn của đất nước diễn ra trong năm 2010.

Đại biểu tham dự Hội nghị Ban chấp hành CĐGD tỉnh lần thức 6

Sau khi thảo luận đóng góp ý kiến, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn giáo dục tỉnh Bình Định lần thứ 6 (Khoá IX) và giao cho Ban Thường vụ Công đoàn giáo dục tỉnh triển khai nghị quyết này đến công đoàn giáo dục các cấp trong tỉnh nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành trong năm học 2009-2010.

CĐGD Bình Định

Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Sáng tạo những sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào những nhóm người thật khó. Nhiều khi, người ta không biết mình thực sự muốn điều gì cho đến khi bạn đưa nó cho họ xem

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: