Hỗ trợ giáo viên vùng bão lũ tại Bình Định
Cập nhật: 29/12/2009 - đọc: 1726 lần
Sau các chương trình “ Giúp học sinh vùng bão lũ trở lại trường” và học bỗng “Ngăn dòng bỏ học cho học sinh vùng bão lũ”, báo Tuổi Trẻ tiếp tục triển khai chương trình “Hỗ trợ giáo viên vùng bão lũ tại Bình Định”.

Thực hiện chương trình “Hỗ trợ giáo viên vùng bão lũ tại Bình Định”, ngày 27/12/2009, Báo Tuổi Trẻ phối hợp Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức trao tiền hỗ trợ do bạn đọc báo Tuổi Trẻ ủng hộ.

Báo Tuổi trẻ trao tiền hỗ trợ cho GV bị thiệt hại bão lũ

Ông Nguyễn Chương, phụ trách văn phòng báo Tuổi Trẻ tại Bình Định đã trao tiền hỗ trợ cho 75 giáo viên bị thiệt hại do cơn bão số 11 gây ra với số tiền 84 triệu năm trăm nghìn đồng nhằm chia sẻ, giúp đỡ các thầy cô giáo vượt qua khó khăn.

Ông Nguyễn Chương, phụ trách VP báo Tuổi Trẻ tại Bình Định

Thay mặt cho 75 giáo viên bị thiệt hại trong bão lũ, cô giáo Trần Thị Hồng Hoa, giáo viên trường tiểu học số 2 Thị Trấn Diêu Trì chân thành cảm ơn những tấm lòng nhân ái của bạn đọc báo Tuổi trẻ đã chia sẻ, trợ giúp, góp phần khắc phục thiệt hại do cơn bão số 11 gây ra, động viên thầy cô giáo vượt khó, tiếp tục thi đua dạy tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cô Trần Thị Hồng Hoa, GV.trường TH số 2 TT.Diêu Trì

Trong ngày, Công đoàn giáo dục tỉnh đã trao tiền hỗ trợ của Sở GD-ĐT Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh, Công đoàn giáo dục Việt Nam, LĐLĐ tỉnh cho  418 cán bộ giáo viên bị thiệt hại trong bão lũ với số tiền 327 triệu đồng.

CĐGD Bình định trao tiền hỗ trợ cho các đơn vị

CĐGD Bình Định

Dốc hết trái tim

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu