Sở Giáo dục - Đào tạo Bình Định tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 THPT cấp tỉnh năm học 2009-2010.
Cập nhật: 09/11/2009 - đọc: 9992 lần
Vượt mọi khó khăn sau cơn bão số 11, ngành Giáo dục-Đào tạo Bình Định luôn giữ vững phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Sáng ngày 9/11/2009, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Sở Giáo dục-Đào tạo Bình Định tổ chức khai mạc kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 THPT cấp tỉnh năm học 2009-2010. Toàn tỉnh có 623 thí sinh dự thi ở 8 bộ môn, toán có 68 thí sinh, vật lý 43 thí sinh, hóa học 68 thí sinh, sinh học 93 thí sinh, ngữ văn 120 thí sinh, lịch sử 71 thí sinh, địa lý 87 thí sinh, tiếng Anh 73 thí sinh.

Ông Đào Đức Tuấn, trưởng phòng KT và QLCLGD-Trưởng ban coi thi.

Mặc dù vừa mới chống chọi qua cơn bão lũ, khó khăn còn nhiều nhưng kì thi vẫn được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, tất cả thí sinh đều có mặt đầy đủ, với quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong ký thi.

CĐGD Bình Định
(có 1 phản hồi)
hoàng nguyên hưng
Những giáo viên 50 tuổi trở lên và đã đạt GVDG cấp huyện trở lên có phải thi GVDG cấp trường nữa không? Tôi thấy điều này hơi gây áp lực cho lớp giáo viên đã lớn tuổi và đã đạt giáo viên dạy giỏi. Thi cử là tốt, nhưng phải xác định đối tượng dự thi thì kết quả hội thi mới mĩ mãn.