Sở Giáo dục-Đào tạo Khánh Hòa chia sẻ khó khăn bão lũ ngành GD-ĐT Bình Định
Cập nhật: 14/11/2009 - đọc: 3199 lần
Chiều ngày 14/11/2009, ông Lê Tuấn Tứ, phó Giám đốc sở GD-ĐT Khánh Hòa, ông Nguyễn Hoàng Dũng, Chủ tịch công đoàn ngành cùng các đồng chí đại diện các phòng chức năng của Sở đến thăm và chia sẻ thiệt hại cho cán bộ, giáo viên, học sinh Bình Định.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành, đại diện các phòng chức năng của Sở GD-ĐT Bình Định. Ông Trần Đức Minh, phó Giám đốc Sở GD-ĐT Bình Định cảm ơn tình cảm cao quý của cán bộ, giáo viên, học sinh Khánh Hòa đã đóng góp tiền, sách vở, đồ dùng học tập hỗ trợ thiệt hại do cơn bão số 11 gây ra tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên trong đó có Bình Định, thông tin tình hình thiệt hại của ngành, sự góp sức, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đã dành cho Bình Định sau bão lũ, giúp ngành sớm khắc phục thiệt hại để ổn định dạy học.

  

Ông Lê Tuấn Tú, phó Giám đốc Sở GD-ĐT Khánh Hòa trao tiền hỗ trợ cho GD Bình Định


Thay mặt ngành Giáo dục Khánh Hòa, ông Lê Tuấn Tú, phó Giám đốc Sở GD-ĐT Khánh Hòa đã trao hỗ trợ cho ngành giáo dục Bình Định với số tiền 30 triệu đồng, 500 quyển vở góp phần cùng chia sẻ khó khăn của ngành Giáo dục-Đào tạo Bình Định sau bão lũ.


CĐGD Bình Định.
Các tin khác của Tấm lòng nhân ái :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học

Khuyết Danh
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: