Kịp thời chia sẻ, trợ giúp học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi.
Cập nhật: 10/11/2009 - đọc: 1672 lần
Ngày 9/11/2009, Công đoàn giáo dục tỉnh đã chuyển tiền hỗ trợ của trường THCS Lê Quý Đôn, Q.3 tp. HCM đến học sinh nghèo của huyện An Lão.
Ngày 22/10/2009, Bình Định nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ của cán bộ, giáo viên, học sinh  trường THCS Lê Quý Đôn,Q.3, thành phố Hồ Chí Minh số tiền 20 triệu đồng cho học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi ở Bình Định.

Ngày 9/11/2009, Công đoàn giáo dục tỉnh đã kịp thời chuyển tiền hỗ trợ của trường cho 100 học sinh nghèo, vượt khó, học giỏi ở trường PTDT bán trú Đinh Nĩ, Trung Hưng, Đinh Rúi thuộc huyện An Lão, giúp các em có thêm điều kiện mua sách vở, đồ dùng học tập, mỗi học sinh 200.000đ.

CĐGD Bình Định