Sở GD-ĐT TP.HCM hỗ trợ giáo viên, học sinh Bình Định
Cập nhật: 30/10/2009 - đọc: 1781 lần
Ngày 26-10, đoàn công tác của Sở GD-ĐT TP.HCM do ông Huỳnh Công Minh, giám đốc sở làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ tổng cộng 870 triệu đồng dành cho cán bộ, giáo viên, học sinh của ngành GD-ĐT Bình Định.

Trong đó, 550 triệu đồng hỗ trợ Trường THPT số 1 Phù Cát xây dựng nhà công vụ cho giáo viên; 300 triệu đồng hỗ trợ cán bộ, giáo viên, học sinh các vùng bị thiệt hại nặng do bão số 9 gây ra. Đây là số tiền do cán bộ, giáo viên, học sinh ngành GD-ĐT TP.HCM quyên góp ủng hộ cán bộ, giáo viên, học sinh ngành GD-ĐT Bình Định.

Dịp này, Trường THCS Lê Quí Đôn, TP.HCM cũng đã quyên góp ủng hộ cán bộ, giáo viên, học sinh các vùng bị thiệt hại nặng do bão số 9 gây ra ở Bình Định 20 triệu đồng. Thay mặt cán bộ, giáo viên, học sinh trong tỉnh, ông Trần Văn Quí, giám đốc Sở GD-ĐT Bình Định, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự hỗ trợ, giúp đỡ quý báu của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với ngành giáo dục tỉnh nhà và cho biết sẽ nhanh chóng chuyển số tiền này đến tay cán bộ, giáo viên, học sinh các vùng bị thiệt hại nặng do bão số 9 gây ra nhằm giúp họ sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống, sinh hoạt, học tập.

XUÂN NGUYÊN

Chuyện tình hầu tước Montespan

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer