Trao quà cho học sinh vùng lũ
Cập nhật: 22/10/2009 - đọc: 1926 lần
Sáng 19.10, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Quy Nhơn (Vietcombank Quy Nhơn), phối hợp cùng Văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ tại Quy Nhơn và Tỉnh Đoàn Bình Định, đã trao 230 suất quà cho học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng (phường Ghềnh Ráng, Quy Nhơn-ảnh).

Số quà trên trị giá gần 60 triệu đồng, do Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam kêu gọi cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống ủng hộ.

* Cũng trong ngày 19.10, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định đã tổ chức trao 24 ngàn quyển vở, cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi; học sinh là con em các gia đình bị ảnh hưởng của cơn bão số 9, tại các trường học ở 2 huyện: Hoài Nhơn và Tuy Phước. Số vở trên trị giá khoảng 80 triệu đồng.

* ngày 17/10 Chi nhánh Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tại Quy Nhơn còn tổ chức đi trao tặng 1.000 quyển vở, 300 áo mưa cho học sinh (HS) nghèo hiếu học tại các huyện: An Nhơn, Phù Cát, Hoài Nhơn, Tây Sơn và Vĩnh Thạnh.