Trường THPT số 3 Phù Cát tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 8.3
Cập nhật: 09/03/2023 - đọc: 210 lần
Thực hiện công văn số 14/CĐN ngày 15/02/2023 của Công đoàn Giáo dục Bình Định về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, BCH Công đoàn Trường THPT số 3 Phù Cát đã tổ chức các hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa.

Bước vào đầu tháng 3, các hoạt động thi đua dạy tốt - học tốt, thao giảng – dự giờ của các tổ đã diễn ra sôi nổi. BCH Công đoàn Trường cũng đã có các bài tuyên truyền về  lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng để khơi dậy niềm tự hào và phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Cùng với các hoạt động chuyên môn, ngày 05/3/2023 Công đoàn Trường đã tổ chức cho nữ công đoàn viên của nhà trường chuyến tham quan, dã ngoại đến một số địa điểm lịch sử và danh thắng trên địa bàn huyện Phù Cát và thị xã Hoài Nhơn.

 Đoàn đã  viếng đền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực tại thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát.

Đền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực tại thôn Vĩnh Hội, xã Cát Hải, huyện Phù Cát


Đoàn đã đến thăm di tích lịch sử, nơi cập bến tàu không số tại biển Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn. Nơi đây đã được UBND tỉnh Bình Định xếp hạng di tích lịch sử ngày 20/5/2005.

Di tích lịch sử, nơi cập bến tàu không số tại biển Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn


Sau khi viếng đền thờ và khu di tích lịch sử, BCH Công đoàn Trường đã tổ chức cho chị em tham quan một số cảnh đẹp của thị xã Hoài Nhơn.

Gành đá biển Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn


Kết thúc các hoạt động chào mừng ngày 08/3 là Giải bóng chuyền nữ giữa Tổ Tự nhiên và tổ Xã hội của trường.


Các hoạt động đã tạo được không khí giao lưu, vui vẻ, đoàn kết giữa các nữ công đoàn viên trong toàn trường, đồng thời động viên chị em phấn đấu hơn nữa trong các phong trào thi đua và chuyên môn, hỗ trợ nhau cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

                                                                                    Công đoàn Trường THPT số 3 Phù Cát


 

Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Mặc kệ nó, cứ làm đi!

Richard Branson
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: