TRƯỜNG THPT SỐ 3 PHÙ CÁT TRIỂN KHAI CUỘC VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ GIÁO VIÊN, HỌC SINH VÙNG KHÓ KHĂN VÀ NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO CBGV, NV VÀ HS
Cập nhật: 03/11/2022 - đọc: 177 lần
Sáng ngày 31/10/2022 Trường THPT số 3 Phù Cát đã tổ chức cuộc vận động hỗ trợ giáo viên, học sinh vùng khó khăn và phối hợp với công an huyện Phù Cát tổ chức ngoại khóa tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho CBGV, NV và HS toàn trường.

Trường THPT số 3 Phù Cát nằm trên địa bàn miền núi xã Cát Hưng, tuyển học sinh từ 6 xã mảng Nam huyện Phù Cát nên điều kiện kinh tế của học sinh còn nhiều khó khăn. Thực hiện Công văn 2252/SGD ĐT–VP ngày 26/9/2022 của Sở Giáo dc và Đào tạo Bình Định về việc triển khai cuộc vận động hỗ trợ giáo viên, học sinh vùng khó khăn năm học 2022 – 2023, BGH nhà trường đã phối hợp với Công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức cuộc vận động quyên góp hỗ trợ giáo viên, học sinh khó khăn trong toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường.

CBGVNV thực hiện quyên góp

Học sinh thực hiện quyên góp


Trong những năm học qua, hoạt động quyên góp ủng hộ CBGV, NV, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành hoạt động thường niên của nhà trường. Kết quả nhà trường đã quyên góp được 7.160.000đ. Số tiền không lớn nhưng là món quà động viên tinh thần cho CBGV, NV có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo vươn lên trong trong công tác và hỗ trợ phần nào cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn.

Sau cuộc vận động quyên góp, thực hiện Công văn 2281/KH-SGDĐT ngày 28/9/2022 của Sở Giáo dc và Đào tạo Bình Định về công tác đảm bảo trật t ATGT trong trường học năm hc 2022 – 2023; Công văn 2553/SGD ĐT–VP ngày 25/10/2022 của Sở Giáo dc và Đào tạo Bình Định  về việc hướng dẫn hưởng ứng ngày pháp luật năm 2023, BGH trường đã phối hợp với công an huyện Phù Cát tổ chức tuyên truyền ATGT, tuyên truyền và giáo dục Pháp luật đến CBGV, NV và hc sinh Nhà trường.

CBGVNV và học sinh toàn trường tham gia ngoại khóa


Trong thời gian ngắn, công an huyện Phù Cát đã cập nhật thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua và tuyên truyền những thông tin bổ ích về ATGT và luật an ninh mạng cho GV và HS toàn trường.

Buổi ngoại khóa tổ chức trong thời gian ngắn nhưng đã tuyên truyền được những kiến thức bổ ích về ATGT và  Luật an ninh mạng cho toàn thể CBGV, NV và học sinh toàn trường. 

                                                                                                     Công đoàn Trường THPT số 3 Phù Cát    

                          
 

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời

Ngạn ngữ phương Tây
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: