Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động trường THPT số 1 An Nhơn năm 2022
Cập nhật: 01/11/2022 - đọc: 245 lần
Ngày 30/10/2022 Công đoàn trường THPT Số 1 An Nhơn phối hợp với lãnh đạo nhà trường tổ chức Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022.

Tham gia giải có 7 đoàn VĐV đến từ 7 tổ công đoàn: tổ Toán, tổ Ngữ Văn, tổ Ngoại Ngữ, tổ Thể Dục-GDQP AN-Tin Học, tổ Lý-Hóa-Sinh-CN-TB, tổ Sử-Địa-GDKT và PL, tổ Văn phòng với hơn 30 lượt vận động viên tham gia giải. Các vận động viên tham gia giải đấu tranh tài ở 4 nội dung thi đấu gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

Cô Lê Thị Thanh Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thao


Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn trao hoa cho các đoàn VĐV


Giải cầu lông Cán bộ, viên chức, người lao động năm nay là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng  kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2022, chào mừng kỷ niệm 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2010 – 20/10/2022 hướng đến kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Giải đấu là dịp để Công đoàn cùng lãnh đạo nhà trường thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với giáo viên, công nhân viên nữ của nhà trường trong công tác chuyên môn cũng như công việc hằng ngày. Qua đó, giúp cho nữ giới ngày càng hòa đồng và khẳng định vị trí vai trò của mình trong xã hội,  đồng thời dịp để chúng ta trân trọng ôn lại những giá trị truyền thống cao quý "Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam, tôn vinh nhà giáo, cán bộ, nhân viên làm công tác giáo dục, đào tạo, tôn vinh ngành Giáo dục, trân trọng những tình cảm của nhân dân và các thế hệ học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của toàn Đảng, toàn dân đối với sự nghiệp giáo dục. Nhằm khuyến khích động viên Cán bộ, nhà giáo, người lao động  trong nhà trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong nhà trường, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Giải thi đấu cũng là dịp để phát hiện, tuyển chọn những VĐV có năng khiếu cầu lông thay mặt nhà trường tham gia các giải đấu TDTT do các cấp tổ chức.

Vận động viên thi đấu

Vận động viên thi đấu


Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hay, những trận đấu hấp dẫn tranh giành từng điểm gay go đến phút cuối. Ban tổ chức đã xác định được kết quả các nội dung thi đấu như sau:

- Đơn nam: Giải nhất thầy Nguyễn Thái Lợi, Giải nhì thầy Bùi Thanh Uyên, Giải ba thầy Mai Duy Thức.

- Đơn nữ: Giải nhất cô Bùi Thị Cúc, Giải nhì cô Trương Thị Minh Nguyệt, Giải ba cô Nguyễn Thị Thúy.

- Đôi nam: Giải nhất cặp đôi Mai Duy Thức-Hồ Mạnh Hùng, Giải nhì cặp đôi Nguyễn Thài Lợi-Nguyễn Dư Huy Vũ,  Giải ba cặp đôi Bạch Xuân Bình-Bùi Tuấn Hiếu.

- Đôi nam nữ: Giải nhất cặp đôi Nguyễn Hữu Lộc-Nguyễn Thị Ý Nhi, Giải nhì cặp đôi Bùi Thanh Uyên-Nguyễn Thị Thúy, Giải ba cặp đôi Nguyễn Ngọc Thức-Đào Thị Thu Hằng.

BTC trao giải Đôi nam nữ


BTC trao giải Đôi nam

BTC trao giải Đơn nữ


Ban tổ chức đã tổng kết giải đồng thời trao hoa và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong giải đấu năm nay. Giải Cầu lông cán bộ, viên chức, người lao động năm 2022 đã diễn ra thành công. BTC giải xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện về mọi mặt cho BCH công đoàn tổ chức giải, cảm ơn các nhà tài trợ đã ủng hộ kinh phí cho giải đấu. Hẹn gặp lại các VĐV ở giải đấu năm sau./.

BTC và VĐV chụp hình lưu niệm

                                                             

                                                                   Ngọc Thức - Công đoàn Trường THPT số 1 An Nhơn


 

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: