Công đoàn Giáo dục Bình Định tổ chức lễ ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên
Cập nhật: 31/10/2022 - đọc: 250 lần
Ngày 28.10.2022, Công đoàn Giáo dục Bình Định và Công ty trách nhiệm hữu hạn Medlatec Bình Định tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên và người lao động.

Mục tiêu ký kết nhằm giúp đoàn viên và người lao động (ĐVNLĐ) kiểm tra sức khỏe, phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý cơ bản; nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe; kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ mắc các bệnh như: tiểu đường, rối loạn chuyển hóa mỡ máu, ung thư gan…. ; Với nội dung nhằm nâng cao phúc lợi cho ĐVNLĐ, Công ty TNHH Medlatec Bình Định sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho đối tượng là ĐVNLĐ trong các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Giáo dục Bình Định với chương trình xét nghiệm miễn phí, lựa chọn 1 trong 2 gói xét nghiệm tầm soát bệnh tiểu đường (Glucose máu), rối loạn chuyển hoá mỡ máu (Cholesterol máu) hoặc Tầm soát ung thư gan (AFP).

Ông Trần Phan Phi Hùng, Chủ tịch CĐGD Bình Định – Ông Nguyễn Văn Bình, Gám đốc CT TNHH

 Medlatec ký kết Chương trình phúc lợi đoàn viên


Tại lễ ký kết, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến, làm rõ hơn nội dung thỏa thuận hợp tác. Sau khi thống nhất các nội dung, ông Trần Phan Phi Hùng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc công ty TNHH Medlatec Bình Định đã ký kết thỏa thuận hợp tác.

                                                                        Công đoàn Giáo dục Bình Định

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học

Khuyết Danh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: