Công đoàn Trường THPT số 1 Phù Mỹ chào mừng Ngày 20.10
Cập nhật: 24/10/2022 - đọc: 339 lần
Ngày 20/10/2022, Công đoàn Trường THPT số 1 Phù Mỹ tổ chức chương trình kỷ niệm chào mừng 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), bao gồm tổ chức toạ đàm ôn lại lịch sử truyền thống đầy tự hào về Phụ nữ Việt Nam, tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các nam công đoàn viên với chủ đề “Đoàn kết và Chia sẻ ” .

Phát biểu khai mạc Hội thi, thầy giáo Trần Ngọc Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao vai trò của người phụ nữ khi đồng thời phải đảm trách hai nhiệm vụ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Chương trình kỷ niệm không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, giao lưu nhằm gắn kết sự hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên nhà trường mà thông qua đây còn muốn gửi gắm tới các nữ công đoàn viên lời khích lệ không ngừng nỗ lực chứng tỏ vai trò trong công việc, gia đình và xã hội.

Theo phát biểu của Chủ tịch Công đoàn nhà trường Nguyễn Cẩm Nhung, việc tổ chức các hội thi trong chương trình tạo nên sự khác biệt so với các lần kỷ niệm trước đây như: tổ chức hội thảo, tọa đàm, thể dục thể thao, tham quan…

Lãnh đạo chi bộ và nhà trường tặng hoa cho đại diện nữ giáo viên nhân ngày 20.10


Sau 90 phút để nấu ra một món ăn Việt Nam (truyền thống và hiện đại), các đội đã cho ra mắt những thành phẩm đẹp mắt với những món ăn đa dạng, màu sắc rực rỡ, giàu chất dinh dưỡng với mức kinh phí hợp lý. Hơn thế nữa, thành viên mỗi đội cũng đã gửi gắm những ý nghĩa, chân lý sống sâu sắc được đúc kết từ cuộc sống qua mỗi món ăn dự thi. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Văn - Địa - Quốc phòng, giải Nhì thuộc về đội Hóa - Sinh, giải Ba thuộc về  đội Toán – Tin và 2 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Qua hội thi, các nam công đoàn viên thể hiện được tài năng, vai trò, sự khéo léo và những sáng kiến thông qua các tác phẩm của mình tại Hội thi nấu ăn.

Chương trình đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong lòng các thí sinh và đông đảo cán bộ viên chức Trường THPT số 1 Phù Mỹ về một cuộc thi nhiều ý nghĩa trong hoạt động công đoàn.

Một số hình ảnh tại chương trình

Món gỏi thập cẩm “Vũ điệu sắc màu” của nhóm tổ công đoàn Văn- Địa- GDQP

“Tổ ấm” là tên sản phẩm dự thi của tổ Toán- Tin

Món bò nướng của nhóm Hoá- Sinh 

Món tôm hấp nước dừa của nhóm Vật lý- Lịch sử- GDCD

Món cá lóc um chuối đến từ nhóm Thể dục – Ngoại ngữ

 

 

                                            Công đoàn Trường THPT số 1 Phù Mỹ

Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại

Bill Gates
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: