Trường THPT số 3 Phù Cát tổ chức hoạt động chào mừng kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam
Cập nhật: 20/10/2022 - đọc: 235 lần
Thực hiện công văn Hướng dẫn số 53/CĐN ngày 03/10/2022 của Công đoàn Giáo dục Bình Định;Được sự nhất trí của Chi bộ và BGH nhà trường, sáng ngày 16/10/2022 BCH Công đoàn Trường THPT số 3 Phù Cát đã tổ chức hoạt động dã ngoại, tham quan các di tích văn hóa trong tỉnh nhà cho CBGV, NV nữ của nhà trường.

Các địa điểm tham quan, dã ngoại như: Đài Kính Thiên, Bảo tàng Quang Trung  thuộc huyện Phú Phong và chùa Thiên Hưng ở thị xã An Nhơn.

Đoàn tham quan gần 30 người, đã đến dâng hương tại Đài Kính Thiên tưởng niệm Nguyễn Nhạc, người anh cả của ba anh em nhà Tây Sơn.

Đài Kính thiêng

Đến tham quan tại viện Bảo tàng Quang Trung, chị em trong đoàn còn được nghe hướng dẫn viên trình bày thật sinh động về lịch sử hào hùng của phong trào khởi nghĩa nông dân Tây Sơn ở thế kỷ XVIII. Đặc biệt, chị em trong đoàn rất phấn khởi khi nghe hướng dẫn viên nói về Bùi Thị Xuân, một nữ danh tướng kiệt xuất của nhà Tây Sơn lúc bấy giờ.

Bảo tàng Quang Trung

                                                                                 Bảo tàng Quang Trung

 

Điểm cuối của tua tham quan, dã ngoại là Chùa  Thiên Hưng Bình Định. Dù được xây dựng , hình thành khá mới mẻ trên “vùng đất võ Bình Định” nhưng với nét văn hóa cổ kính, trầm mặc và là nơi để tất cả chúng ta có thể cầu bình an, hy vọng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nữ CBNGNLĐ với trang phục áo dài

Chuyến dã ngoại, vui chơi và giao lưu của các chị em cơ quan thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, đây cũng chính là dịp để chị em có thể vui chơi, gặp gỡ, sẻ chia cũng như trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống đời thường. Qua đó thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, làm việc hăng say.

 

            Chuyến đi kết thúc tốt đẹp, đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, thư giãn cho các thành viên trong đoàn. Qua đó, đã góp phần chăm lo và tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, sự giao lưu trong toàn cơ quan; động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho nữ CBGV, NV nhà trường.

                                                                     Công đoàn cơ sở Trường THPT Số 3 Phù Cát 

Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại

Bill Gates
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: