UBND thành phố Quy Nhơn tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022
Cập nhật: 26/08/2022 - đọc: 155 lần
Sáng ngày 25/8, UBND TP Quy Nhơn tổ chức hội nghị Tổng kết năm học 2021 - 2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022- 2023. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Đào Đức Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh; Đặng Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.

Năm học 2021-2022 là một năm nhiều khó khăn đối với ngành giáo dục và đào tạo TP  khi vừa tập trung nguồn lực để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa phải đảm bảo hoạt động dạy và học. Sau thời gian dạy và học từ xa kéo dài gần hết học kỳ 1, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, TP đã linh hoạt, chủ động, với tinh thần "an toàn đến đâu mở cửa đến đó". Việc đưa học sinh trở lại trường học đã đáp ứng công tác chuyên môn, đảm bảo việc dạy - học, đảm bảo phát triển học sinh toàn diện. Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học tiếp tục được tăng cường, chất lượng chuyên môn của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý được nâng cao. Nổi bật, ở kỳ thi học sinh giỏi cấp TP, đối với lớp 9 có 105 học sinh (HS) đạt giải; đối với lớp 8, có 146 HS đạt giải; Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho HS THCS cấp TP đạt 17 giải; tổ chức Hội thi giáo viên (GV) chủ nhiệm lớp giỏi cấp TP đạt 25 GV. Tham gia kỳ thi HS giỏi cấp tỉnh dành cho HS lớp 9 đạt 33 giải; Hội thi GV chủ nhiệm lớp giỏi đạt 9 giải; Hội thi GV- tổng phụ trách Đội giỏi đạt 2 GV.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội, Đồng chí Đào Đức Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh; đồng chí Đặng Mạnh Cường - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP ghi nhận và biểu dương những nỗ lực vượt khó của đội ngũ các thầy cô giáo trong năm học qua để thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục. Đồng thời  đề nghị, trong năm học mới 2022-2023, ngành GD&ĐT thành phố tiếp tục đẩy mạnh xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, khơi dậy niềm đam mê, tạo động lực, nguồn cảm hứng cho GV và HS đổi mới, sáng tạo trong dạy - học, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ GV và cán bộ quản lý cùng với một số giải pháp đồng bộ để đưa kết quả của ngành GD&ĐT thành phố tiếp tục đạt nhiều kết quả cao hơn.

Đ/c Đào Đức Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị đã trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho tập thể trường TH Ngô Mây; trao Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 30 tập thể; Bằng khen của UBND tỉnh cho 9 tập thể và 29 cá nhân; UBND TP tặng Giấy khen cho 27 tập thể đã có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Lãnh đạo Thành ủy Quy Nhơn trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho tập thể trường TH Ngô Mây

                                                                                                         Ánh Nguyệt

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hãy thành thật với chính mình. Nếu tuân thủ nguyên lý ấy, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định một cách dễ dàng và ít rủi ro hơn

Tony Hsieh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: