Tháng Công nhân năm 2022 ở Trường THPT Nguyễn Trân!
Cập nhật: 06/06/2022 - đọc: 261 lần
Với chủ đề “Cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”, BCH Công đoàn nhà trường đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên, công nhân viên chức lao động về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam; truyền thống, tinh thần bất diệt của Ngày Quốc tế Lao động 1/5; tổ chức công tác phổ biến pháp luật, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho đoàn viên, CNVCLĐ.

BCH Công đoàn Trường THPT Nguyễn Trân đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong đội ngũ viên chức, người lao động  với tinh thần “Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn,”; gắn với phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; Phát hiện, nhân rộng các gương điển hình, các nhân tố mới, các cách làm hay; Tiếp tục tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNGNLĐ; Tham gia tích cực chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực, vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”….Nhân dịp này Công đoàn nhà trường đã trao 26 phần quà tổng trị giá 5.200.000 đồng cho công đoàn viên nhà trường bị F0, F1 trong đại dịch Covid-19.

“Tháng công nhân 2022” của Công đoàn Trường THPT Nguyễn Trân sẽ được khép lại với hoạt động giao lưu với Câu lạc bộ bóng đá Topenland Bình Định, đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho CNVCLĐ và học sinh được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho CNVCLĐ và học sinh, đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, đồng thời góp phần cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe phục vụ cho công tác chuyên môn. Với hoạt động giao lưu còn có ý nghĩa, có cơ hội giúp các em học sinh học hỏi, vận dụng, rèn luyện và phát huy hết khả năng vốn có hay phát hiện năng khiếu của bản thân và từ đó có thể định hướng được khả năng của mình trong tương lai!

Một số hình ảnh:

Trịnh Minh Tẩn- CĐ Trường THPT Nguyễn Trân