TRƯỜNG THPT SỐ 1 TUY PHƯỚC: NHỮNG TRANG VỞ THÊM MÀU
Cập nhật: 30/05/2022 - đọc: 375 lần
Ngày 28/05/2022, Trường THPT số 1 Tuy Phước đã trang trọng tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022; tri ân và trưởng thành cho học sinh niên khóa 2019-2022. Đến tham dự buổi lễ có đại biểu Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, các đại diện của Ban liên lạc cựu học sinh Tuy Phước 1.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, tập thể thầy và trò trường THPT số 1 Tuy Phước vừa thực hiện các giải pháp ứng phó, linh hoạt giữa dạy học trực tiếp kết hợp dạy học trực tuyến nhằm thích ứng an toàn và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh vừa nỗ lực tiếp tục đổi mới, kiên trì mục tiêu chất lượng giáo dục và đào tạo trong tình hình mới.

Các nhiệm vụ trọng tâm, cốt lõi được duy trì và giữ vững và vượt so với chỉ tiêu đề ra. Tập thể CB, GV, NV đoàn kết, gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Đức Hiển – CĐCS trường THPT số 1 Tuy Phước)