Tỉnh Bình Định hỗ trợ thêm tiền ăn cho học sinh dân tộc thiểu số học nội trú tại các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh
Cập nhật: 21/04/2022 - đọc: 589 lần
UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành Quyết định quy định mức hỗ trợ thêm tiền ăn cho học sinh dân tộc thiểu số học nội trú tại các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Theo đó, mức hỗ trợ thêm tiền ăn cho mỗi học sinh là 540.000 đồng 1 tháng (tăng từ 32.000 đồng lên 50.000 đồng 1 học sinh 1 ngày); Thời gian được hỗ trợ tối đa là 9 tháng trong 1 năm học. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 25.4 này và thời gian thực hiện hỗ trợ thêm tiền ăn cho học sinh dân tộc thiểu số học nội trú tại các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh từ năm học 2022-2023 trở đi. Nguồn kinh phí từ nguồn ngân sách nhà nước tỉnh.

UBND tỉnh giao Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Tài chính và các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan tổ chức triển khai thực hiện Quyết định; thực hiện kiểm tra, giám sát, thường xuyên báo cáo tình hình triển khai thực hiện Quyết định này tại các đơn vị, địa phương; kịp thời đề xuất tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc hoặc sửa đổi, bổ sung Quyết định cho phù hợp (nếu có).

XUÂN NGUYÊN

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Sáng tạo những sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào những nhóm người thật khó. Nhiều khi, người ta không biết mình thực sự muốn điều gì cho đến khi bạn đưa nó cho họ xem

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: