Tổng kết, trao giải hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học huyện Tuy Phước
Cập nhật: 23/02/2022 - đọc: 301 lần
Ngày 22.2, Phòng GD&ĐT huyện Tuy Phước đã tổ chức tổng kết, trao giải hội thi “Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện” năm học 2021-2022.

Tham dự hội thi lần này có 90 giáo viên đăng ký dự thi; 82/90 giáo viên đã vượt qua yêu cầu của vòng thi thứ nhất về trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy để bước vào vòng thi thứ hai, vòng thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 44 giải Nhì, 34 giải Ba; giải Nhất thuộc về các giáo viên: Lê Ngọc Nga (Trường TH số 1 thị trấn Tuy Phước), Nguyễn Thị Thơm (Trường TH số 2 thị trấn Tuy Phước), Đỗ Giang Vũ (Trường TH số 1 Phước Sơn) và Đinh Thái Quỳnh Như (Trường TH số 2 Phước Hưng). Đồng thời, Ban tổ chức đã cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2021 - 2022 cho 82 giáo viên.

Hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học huyện Tuy Phước năm học 2021-2022 là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng đối với toàn cấp tiểu học trên địa bàn huyện, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua và dạy học trong các trường học; đồng thời, chuẩn bị lực lượng đội tuyển của huyện tham dự kỳ thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh trong thời gian đến.

Ánh Nguyệt