80.545.000 đồng được trao hỗ trợ học sinh bị bệnh nặng
Cập nhật: 29/11/2021 - đọc: 85 lần

Sáng ngày 29.11, trường THPT số 2 Tuy Phước đã tổ chức trao tặng số tiền 80.545.000 đồng cho gia đình em Đỗ Bảo Quý, là học sinh lớp 11A6 của trường bị mắc bệnh hiểm nghèo u hốc mắt, gây lồi mắt và lệch nhãn cầu, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh.

Gia đình em Quý có hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ chỉ làm nghề nông, trong khi chi phí phẫu thuật, điều trị sau phẫu thuật cho em rất tốn kém.  Xúc động nhận số tiền được trao cho gia đình, ông Đỗ Hoài Phong - ba của em Quý cho biết: “Số tiền hỗ trợ đã giúp gia đình bớt nỗi lo về chi phí phẫu thuật, điều trị sau phẫu thuật cho Quý, giúp gia đình khắc phục khó khăn, an tâm điều trị bệnhđể con được sớm trở lại với lớp, với trường”.

Được biết, số tiền đóng góp trên do Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp cùng Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường THPT số 2 Tuy Phước kêu gọi, vận động từ nguồn đóng góp của cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn, học sinh, cựu học sinh của trường và từ nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Ánh Nguyệt