Trường THPT số 1 Tuy Phước tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Cập nhật: 24/11/2021 - đọc: 746 lần

Chiều ngày 20/11/2021, Trường THPT số 1 Tuy Phước đã tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức vừa trực tiếp kết hợp trực tuyến đảm bảo sự an toàn, trang trọng, ý nghĩa, không phô trương theo đúng tinh thần chỉ đạo tại CV số 2133/SGDĐT-VP ngày 19/10/2021 của Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định.Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Điển, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định; các vị đại biểu Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường.

Hoạt động kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THPT số 1 Tuy Phước có ý nghĩa biểu dương, tôn vinh và tri ân các nhà giáo tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đổi mới sáng tạo và đóng góp cho chất lượng giáo dục của nhà trường. Trong giai đoạn khó khăn, đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ và nhân viên trường THPT số 1 Tuy Phước đã và đang tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt khó, cần mẫn, sáng tạo để thay đổi và thích ứng, cố gắng để hạn chế những tác động tiêu cực của dịch bệnh tới chất lượng giáo dục, kiên trì thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ quan trọng của năm học, nhất là phong trào thi đua đặc biệt “Toàn ngành Giáo dục đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học”.

Bà Lê Thị Điển – Phó GĐ Sở GD&ĐT Bình Định công bố QĐ và trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô giáo Nguyễn Bùi Thùy Linh

 Tại buổi lễ, bà Lê Thị Điển, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Định thừa ủy quyền Chủ tịch nước đã công bố quyết định và trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô giáo Nguyễn Bùi Thùy Linh, GV môn Tiếng Anh của trường.

 Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã chúc mừng thành tích xuất sắc của nhà giáo ưu tú Nguyễn Bùi Thùy Linh – một gương sáng nhà giáo có nhiều cống hiến và đóng góp cho toàn ngành. Lãnh đạo Sở GD&ĐT Bình Định cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể lãnh đạo cùng hội đồng giáo dục trường THPT số 1 Tuy Phước trong năm học 2020-2021 và giai đoạn đầu của năm học 2021-2022 đã nỗ lực vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19 vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đồng thời, Phó GĐ Sở GD&ĐT Bình Định cũng chia sẻ và động viên tập thể lãnh đạo cùng toàn thể hội đồng giáo dục nhà trường trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”; Kế hoạch số 2129/KH-SGDĐT ngày 19/10/2021 của GĐ Sở GD&ĐT Bình Định về tổ chức dạy - học đảm bảo thích ứng với tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, tổ chức phương thức dạy học và biện pháp quản lý phù hợp; đồng thời chủ động triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, sẵn sàng ứng phó và hỗ trợ khi có tình huống bất thường xảy ra.

  Chia tay thầy giáo Nguyễn Tây Hồ về nghỉ hưu theo chế độ

 Dịp này, lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành CĐCS và các tổ chức, đoàn thể trong trường cũng tặng hoa và quà chia tay thầy giáo Nguyễn Tây Hồ (GV Toán) về nghỉ hưu theo chế độ.

                                                                    Đức Hiển - CĐCS Trường THPT số 1 Tuy Phước

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Hãy luôn khát khao, hãy luôn khờ dại

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: