Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên
Cập nhật: 29/10/2021 - đọc: 577 lần

Ngày 29.10.2021, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Định đã đến nghiệm thu và trao tiền hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn quỹ “ Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh cho đoàn viên Nguyễn Văn Chính – Nhân viên bảo vệ Trường THPT Trần Quang Diệu, Hoài Ân.

Đ/c Trần Phan Phi Hùng – Chủ tịch CĐGD tỉnh trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Văn Chính

Do điều kiện kinh tế khó khăn, bản thân bị bệnh tiểu đường, vợ đau ốm thường xuyên, không có khả năng lao động, nhà ở lại xuống cấp không đảm bảo an toàn cuộc sống. Biết được điều đó, CĐCS và Công đoàn Giáo dục tỉnh đã động viên gia đình sửa chữa, cải tạo lại ngôi nhà cũ với tổng kinh phí sửa chữa hơn 100 triệu đồng. Đến nay ngôi nhà đã hoàn thành, khang trang, sạch đẹp và ấm cúng hơn.

Trao số tiền 20 triệu đồng và một phần quà trị giá 3 triệu đồng, ông Trần Phan Phi Hùng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh chúc mừng đoàn viên Nguyễn Văn Chính và gia đình đã có ngôi nhà kiên cố, vững chắc để yên tâm công tác trong thời gian tới.

                                                                                  CĐGD Bình Định

Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Mặc kệ nó, cứ làm đi!

Richard Branson
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: