Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10 tại CĐCS Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo
Cập nhật: 20/10/2021 - đọc: 209 lần

Thực hiện công văn số 61/CĐN ngày 7/10/2021 của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Bình Định hướng dẫn tổ chức các hoạt động chào mừng ngàythành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, công đoàn trường THPT Nguyễn Hồng Đạo đã phát động và triển khai một số hoạt động nổi bật, thiết thực, có ý nghĩa và phù hợp với tình hình dịch Covid-19 hiện nay.

                 Nữ CB,GV Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo hướng ứng mặc áo dài ngày 20/10

Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.Mỗi CB, GV, NV nữ là tấm gương trong công tác dạy tốt, học tốt cho học sinh noi gương. Đặc biệt, để thích ứng với tình hình dạy học trong tình hình dịch bệnh,mỗi nữ nhà giáo còn là một tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong nhà trường, giúp các em học sinh nâng cao hơn nữa những kĩ năng phòng chống dịch.

BCH công đoàn nhận quà hỗ trợ học sinh của nữ công đoàn viên

Ngay từ tuần học từ ngày 18 đến ngày 22/10/2021,BCH công đoàn nhà trường đã phát động tuần lễ tôn vinh áo dài Việt Nam trong toàn thể nữ CB, GV, NV nhà trường, được các nữ đoàn viên hưởng ứng rất tích cực.

Dịp này, toàn thể nữ đoàn viên công đoàn nhà trường đã tham gia quyên góp với số tiền khoảng 1.500.000 đồng để hỗ trợ các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

                                                                                  CĐCS Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo

Các tin khác của Hoạt động :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
báo cáo thiệt hại do lũ lụt
Cập nhật: 01/12/2021
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: