Đoàn viên Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Định tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021
Cập nhật: 18/10/2021 - đọc: 245 lần

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lượng máu cho nhu cầu cấp cứu và điều trị các bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh rất khan hiếm. Ngày 15/10/2021, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã vận động 20 đoàn viên, người lao động các trường THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn tham gia Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021 tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh.

Thầy Nguyễn Thành Chu-UVBCH CĐ Trường THPT Nguyễn Thái Học tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta. Phong trào hiến máu tình nguyện được đội ngũ đoàn viên và người lao động của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh hưởng ứng tích cực, luôn sẵn sàng. Những năm qua, bên cạnh việc tham gia hiến máu tình nguyện tại địa phương, hàng trăm lượt đoàn viên và người lao động cũng tích cực tham gia theo lời kêu gọi của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh. Có nhiều thầy cô giáo đã tham gia hiến máu nhiều lần và luôn nhiệt tình trong công tác tuyên truyền, vận động, lan tỏa tinh thần hiến máu cao đẹp đến với cộng đồng, xã hội.