88 giáo viên tham dự Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp tỉnh, năm học 2020-2021
Cập nhật: 18/03/2021 - đọc: 208 lần

Sáng ngày 18-3, tại TP. Quy Nhơn, Sở GD&ĐT Bình Định đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp tỉnh, năm học 2020-2021.

Tham gia Hội thi năm nay có 88 giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường tiểu học của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Theo quy định mới, các giáo viên tham gia Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp tỉnh, năm học 2020-2021 phải trải qua 2 vòng thi. Ở vòng 1, diễn ra từ ngày 18-3 đến ngày 24-3-2021, giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc, với thời lượng không quá 30 phút. Nếu đạt yêu cầu, giáo viên tiếp tục tham gia vòng thi thứ 2, diễn ra từ ngày 26-3 đến ngày 2-4-2021, bằng 1 tiết tổ chức hoạt động giáo dục tham gia Hội thi được tổ chức lần đầu tại lớp học với nguyên trạng số lượng học sinh của lớp đó.


  Quang cảnh lễ khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021 

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp tỉnh là hoạt động được tổ chức theo chu kỳ 4 năm một lần nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục trẻ em, học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn Ngành; Tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp; đồng thời, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm lớp đối với giáo viên phổ thông.

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021, dự kiến sẽ tổng kết, trao giải vào ngày 5-4-2021.

                                                                                            Xuân Nguyên

Các tin khác của Hoạt động :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Sáng tạo những sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào những nhóm người thật khó. Nhiều khi, người ta không biết mình thực sự muốn điều gì cho đến khi bạn đưa nó cho họ xem

Steve Jobs
Văn bản mới
báo cáo thiệt hại do lũ lụt
Cập nhật: 01/12/2021
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: