Trường THPT số 1 Phù Cát tổ chức truyền thông nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho học sinh
Cập nhật: 03/12/2020 - đọc: 110 lần
Ngày 28/11/2020, tại Trường THPT số 1 Phù Cát, Ban Giám hiệu nhà trường long trọng tổ chức chương trình truyền thông Nâng cao nhận thức về Bình đẳng giới cho học sinh năm học 2020 - 2021. 
Tham gia buổi truyền thông có các giáo viên và 270 học sinh đại diện cho 27 lớp học của nhà trường. Buổi truyền thông gôm 03 phần: phần thứ nhất tìm hiểu kiến thức về bình đẳng giới bằng hình thức “Rung chuông vàng”; phần thứ hai dành cho khán giả; phần thứ ba là chung kết tiểu phẩm về Bình đẳng giới. 
Tiểu phẩm về Bình đẳng giới của các học sinh

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất phần thi thứ nhất cho em Võ Thị Ánh Nguyệt, đại diện tập thể lớp 12A1; phần tthi thứ Ba Giải nhất thuộc về tiểu phẩm “Nghĩa và Trang” của tập thể 12A2; giải Nhì thuộc về tiểu phẩm “Khi bạn là tôi” của tập thể 11A2; tiểu phẩm “Chí Phèo -  chuyện chưa kể” của tập thể 11A8 đạt giải Ba. 
Ban tổ chức trao giải cho các phần thi

Buổi truyền thông đã tạo được sân chơi vui vẻ, sống động, đặc biệt là nâng cao nhận thức về vấn đề bình đẳng giới, góp phần xây dựng những mối quan hệ ứng xử tốt đẹp về giới trong cán bộ, viên chức và học sinh toàn trường, nâng cao vị trí, vai trò của phụ nữ và trẻ em gái trong đời sống xã hội.

                                                                                                                                    Trường THPT số 1 Phù Cát
Các tin khác của Hoạt động :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Sáng tạo những sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào những nhóm người thật khó. Nhiều khi, người ta không biết mình thực sự muốn điều gì cho đến khi bạn đưa nó cho họ xem

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: