Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và Sở giáo dục & Đào tạo Bình Định tiếp nhận hỗ trợ giáo viên, học sinh Bình Định bị ảnh hưởng thiên tai
Cập nhật: 17/11/2020 - đọc: 52 lần
Chiều ngày 12.11.2020, đại diện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã trao tặng, hỗ trợ giáo viên học sinh tỉnh Bình Định bị ảnh hưởng lũ lụt thông qua Sở giáo dục & Đào tạo Bình Định với số tiền 100 triệu đồng, trong đó có 50 triệu tiền mặt và 50 triệu hiện vật gồm sách, vở, đồ dùng học tập.
Dịp này, Công ty CP Sách và Thiết bị Giáo dục miền Trung hỗ trợ vở, đồ dùng học tập với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Trước đó, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh cũng đã tiếp nhận 04 máy phát điện do Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ cho các trường học thuộc Công đoàn giáo dục tỉnh Bình Định.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các trường, giáo viên, học sinh bị ảnh hưởng bởi thiên tai tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, ổn định công tác dạy và học.

Thầy Phan Thanh Liêm – Phó giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh phát biểu tại buổi tiếp nhận
Đại diện Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trao hỗ trợ cho giáo viên, học sinh Bình Định bị lũ lụt

Đại diện Công ty CP Sách và Thiết bị Giáo dục miền Trung hỗ trợ cho giáo viên, học sinh Bình Định bị lũ lụt

Công đoàn giáo dục Bình Định