Công đoàn Trường THPT số 1 Phù Cát và Công đoàn Trường THPT Ngô Mây gặp mặt giao lưu ngày 20/10
Cập nhật: 22/10/2020 - đọc: 20 lần

Hoà chung niềm vui của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Công đoàn Trường THPT số 1 Phù Cát và trường THPT Ngô Mây đã tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có BGH và toàn thể CBVC của hai nhà trường.

                                                 Quang cảnh buổi tọa đàm

90 năm qua, phụ nữ Việt Nam không ngừng khẳng định được vị thế trong xã hội. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, người phụ nữ cũng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Trong xu thế phát triển chung đó, những năm qua, nữ CBGV của hai trường không ngừng học hỏi để nâng cao tri thức, năng lực chuyên môn, luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đã có nhiều cô giáo là giáo viên dạy giỏi các cấp, nhiều cô giáo đạt danh hiệu “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, nhiều cô giáo đạt thành tích cao trong các hoạt động phong trào đoàn thể.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Thành Đức – Chủ tịch Công đoàn –  đã biểu dương những thành tích đóng góp của chị em phụ nữ trong xây dựng và phát triển nhà trường; đồng chí mong muốn thời gian tới chị em tiếp tục phát huy sáng tạo, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, góp phần xây dựng và phát triển quê hương xứ Cát.

                                                giao lưu giữa hai đơn vị trường

Buổi tọa đàm không chỉ là dịp để chị em gặp gỡ, giao lưu mà thông qua chương trình tọa đàm còn giúp chị em chia sẻ những bí quyết thành công trong công việc, cuộc sống, những cách làm hay trong công tác giảng dạy và chủ nhiệm cũng như những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong việc cân đối giữa công việc xã hội và chăm sóc gia đình. Đây còn là dịp để chị em cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Xen giữa là các tiết mục văn nghệ, những câu chuyện vui dí đỏm làm cho không khí buổi tọa đàm thêm phần thân mật và lắng đọng.

 

                                                                                   CĐ Trường THPT số 1 Phù Cát

Các tin khác của Hoạt động :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Anh càng đi nhanh, anh càng đi được ít.

Albert Einstein
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: