CĐCS Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo tổ chức hoạt động 20/10
Cập nhật: 22/10/2020 - đọc: 72 lần

Ngày 19.10.2020, CĐCS trường THPT Nguyễn Hồng Đạo đã tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề Nữ giáo viên, nhân viên với nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trong nhà trường hiện nay”  Tổng kết 10 năm thực hiện nghị quyết 6b/NQ-BCH; chỉ thị 03/CT-TLĐ và phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2020 của nữ CB, GV, NV trường THPT Nguyễn Hồng Đạo.

                                                              Quang cảnh buổi tọa đàm

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng nghiệp với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu và sự tham gia nhiệt tình của tất cả công đoàn viên nhà trường. Trong buổi tọa đàm, thầy Đinh Văn Hòa –Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ giáo viên, nhân viên đối với quá trình phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường.

                     BCH Công đoàn Trường khen thưởng cho các cá nhân nữ

Dịp này, BCH công đoàn trường đã biểu dương, khen thưởng các tấm gương nữ nhà giáo đạt nhiều thành tích xuất sắc trong chuyên đề Giỏi việc trường – đảm việc của đơn vị giai đoạn 2010-2020. 

                                                                    Lê Văn Lại - Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo

Các tin khác của Hoạt động :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi

Ngạn ngữ Trung Quốc
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: