Khai mạc Giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ - giáo viên ngành Giáo dục tỉnh Bình Định năm 2020
Cập nhật: 07/01/2020 - đọc: 143 lần
Sáng ngày 06/01/2020 tại trường THCS số 2 thị trấn Bồng Sơn, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định phối hợp Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ - giáo viên ngành Giáo dục Bình Định năm 2020.

Giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ - giáo viên ngành Giáo dục tỉnh Bình Định năm 2020 là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao phong trào thi đua rèn luyện thể chất, giữ gìn và nâng cao sức khỏe góp phần xây dựng phong trào Văn hóa - thể thao lành mạnh, là dịp để đội ngũ cán bộ - giáo viên trong Ngành có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học tập lẫn nhau.

Đồng chí Trần Phan Phi Hùng - Chủ tịch CĐGD tỉnh và đồng chí Trương Đề - Phó Chủ tịch UBND
huyện Hoài Nhơn tặng hoa các đội thi
Tham gia Giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ - giáo viên ngành Giáo dục tỉnh Bình Định năm 2020 có 70 đội bóng chuyền nam, nữ và 64 đội cầu lông đăng ký tham gia. Theo Điều lệ, Giải đấu sẽ trải qua 2 giai đoạn.
          Giai đoạn 1: Vòng loại môn Bóng chuyền theo kế hoạch như sau:
                              + Từ ngày 06/01 - 08/01/2020 Khối phòng GD & ĐT diễn ra tại điểm thi đấu số 1 trường THCS số 2 thị trấn Bồng Sơn - Hoài Nhơn.
                                   + Từ ngày 13/01 - 15/01/2020: Khối trường THPT và trực thuộc diễn ra tại điểm thi đấu số 2 THPT số 2 Phù Mỹ - Phù Mỹ và điểm thi đấu số 3 trường THPT Quang Trung - Tây Sơn.
          Giai đoạn 2: Vòng Chung kết môn Bóng chuyền và Cầu lông diễn ra tại thành phố Quy Nhơn từ ngày 05/02 - 08/02/2020.
Với sự chuẩn bị công phu, luyện tập tích cực của các đơn vị, Giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ - giáo viên ngành Giáo dục tỉnh Bình Định năm 2020 hứa hẹn sẽ có những trận đấu hấp dẫn góp phần nâng cao chất lượng của Giải.

Công đoàn Giáo dục Bình Định