Trường THPT số 3 Phù Cát tổ chức hoạt động chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Cập nhật: 25/11/2019 - đọc: 352 lần
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường THPT số 3 Phù Cát long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).
      Từ đầu tháng 11, không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với các hoạt động như: đăng kí tuần học tốt, giờ học tốt của học sinh; thao giảng, hội giảng của giáo viên; thi cắm hoa của học sinh khối 10; giải bóng chuyền cho giáo viên,... đã tạo được không khí sôi nổi, náo nức trong thầy và trò.
Chương trình văn nghệ tri ân thầy cô

Sáng ngày 20-11, nhà trường tổ chức buổi ngoại khóa chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam cho học sinh toàn trường. Từ 6h45 “Chương trình văn nghệ tri ân thầy cô” đã diễn ra sôi nổi với các tiết mục đặc sắc do các em chuẩn bị, đã thay lời tri ân của các em muốn gửi đến quý thầy cô kính yêu.

Buổi ngoại khóa còn giành nhiều thời gian để tôn vinh những thầy,cô giáo đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019;  khen thưởng những học sinh đã đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2019- 2020 và các em học sinh đạt thủ khoa trong kì kiểm tra chất lượng giữa kì I vừa qua.

Thạc sĩ Hà Văn Kỳ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam

Vào đầu giờ chiều cùng ngày, nhà trường tiếp tục tổ chức buổi Tọa đàm cho CB, GV, CNV, có đại biểu chính quyền địa phương và Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng dự. Trong buổi Tọa đàm, Thạc sĩ Hà Văn Kỳ – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của giáo giới Việt Nam và những thành tích nổi bật của nhà trường trong nhiều năm qua.

Có thể nói, các hoạt động trên đây đã diễn ra trong không khí thiêng liêng và ấm áp, vừa đem lại niềm vui, niềm hân hoan vừa khơi lên lòng yêu nghề cũng như ý thức trách nhiệm cho đội ngũ thầy cô giáo trước học sinh thân yêu của mình.

                                                                                                  Mỹ Lượng-Phù Cát 3

 


Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Cho đến khi nào mọi đứa trẻ đều được giáo dục tốt và thành phố được dọn sạch thì sẽ không thiếu việc để làm

Bill Gates
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: