Giải thể thao truyền thống liên trường THPT Vân Canh - Tuy Phước chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Cập nhật: 20/11/2019 - đọc: 193 lần
Trong hai ngày 16, 17 tháng 11 năm 2019, tại trường PTDTNT THCS&THPT Vân Canh diễn ra Giải thể thao truyền thống liên trường THPT Vân Canh - Tuy Phước.

Tham gia giải có 07 đội gồm: trường PTDTNT THCS & THPT Vân Canh, THPT Vân Canh, THPT số 1 Tuy Phước, THPT số 2 Tuy Phước, THPT số 3 Tuy Phước, THPT Nguyễn Diêu, THPT Xuân Diệu. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa được tổ chức thường niên giữa các nhà trường nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, giáo viên của các trường trên địa bàn hai huyện Vân Canh - Tuy Phước.

Mở đầu chương trình lễ khai mạc là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh biểu diễn.
           Trong không khí hào hứng và phấn khởi của các đoàn VĐV về tham dự lễ khai mạc hội thao, thay mặt BTC, thầy Trương Xuân Tú - Hiệu trưởng trường PTDTNT THCS & THPT Vân Canh - Trưởng BTC giải đã phát biểu khai mạc, tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đoàn.

Giải thể thao truyền thống liên trường THPT Vân Canh – Tuy Phước năm 2019 tại trường PTDTNT THCS & THPT Vân Canh đã được khép lại sau hai ngày thi đấu, trải qua 17 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và niềm phấn khởi của các đội bóng nam, nữ đến từ 07 trường THPT của hai huyện Vân Canh- Tuy Phước. Với kết quả cụ thể như sau:
* Bóng chuyền nam:
1. Giải phong cách: THPT Vân Canh, THPT Số 2 Tuy Phước, THPT
2. Giải KK: THPT Số 3 Tuy Phước
3. Giải ba: PTDTNT THCS & THPT Vân Canh
4. Giải nhì: THPT Nguyễn Diêu
5. Giải nhất: THPT Số 1 Tuy Phước

Trường THPT số 1 Tuy Phước đạt giải Nhất bóng chuyền nam

* Bóng chuyền nữ:
1. Giải ba: THPT Vân Canh
2. Giải nhì: THPT Xuân Diệu
3. Giải nhất: PTDTNT THCS & THPT Vân Canh

Trường PTDTNT THCS & THPT Vân Canh đạt giải Nhất bóng chuyền nữ

Theo sự thống nhất giữa lãnh đạo các trường THPT, thì giải thể thao liên trường truyền thống Tuy Phước -Vân Canh năm 2020 sẽ được trường THPT Nguyễn Diêu đăng cai, tổ chức.
Thầy Trương Xuân Tú - Trưởng ban tổ chức giải trao cờ luân lưu cho trường THPT Nguyễn Diêu

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 07 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu với  nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.

CĐ Trường PTDTNT THCS & THPT Vân Canh