Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11: Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng thăm, chúc mừng các nhà giáo
Cập nhật: 18/11/2019 - đọc: 206 lần
(BĐ) - Nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 18.11, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cùng đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT đến thăm và chúc mừng các nhà giáo của Trường tiểu học Canh Liên (xã Canh Liên, huyện Vân Canh).
Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng thăm hỏi giáo viên Trường tiểu học Canh Liên.


Tại nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời tri ân và chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên Trường tiểu học Canh Liên. Đồng thời mong muốn thầy cô cố gắng nâng cao năng lực, kiến thức, tinh thần trách nhiệm đối với sự nghiệp giáo dục, giữ gìn sức khỏe để thực hiện các nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2019 - 2020 và những năm tiếp theo.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng trò chuyện cùng giáo viên Trường tiểu học Canh Liên.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đề nghị địa phương quan tâm, tạo điều kiện để thầy cô giáo yên tâm đứng lớp; giao Sở GD&ĐT thống kê lại các điểm trường còn thiếu nhà công vụ, phải có chương trình xây dựng nhà công vụ cho giáo viên; xây dựng cơ chế luân chuyển giáo viên sau thời gian công tác có nguyện vọng về quê. Đối với những giáo viên đăng ký gắn bó lâu dài thì phải tạo điều kiện giải quyết về đất đai để thầy cô có điều kiện an cư lạc nghiệp, vững tâm thực hiện sự nghiệp trồng người, thực hiện sứ mệnh thiêng liêng của người nhà giáo.

THẢO KHUY

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: