Bình Định có 2 nhà giáo được vinh danh là Nhà giáo của năm 2019
Cập nhật: 18/11/2019 - đọc: 550 lần
(BĐ) - Cô Nguyễn Thị Chín - Hiệu trưởng Trường mầm non Quy Nhơn (TP Quy Nhơn) và thầy Giả Tấn Trọng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Phước Sơn (huyện Tuy Phước) là 2 trong số 183 nhà giáo tiêu biểu cả nước được vinh danh tại Lễ tôn vinh Nhà giáo của năm 2019. Chương trình do Công đoàn Giáo dục Việt Nam phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức sáng 17.11, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Cô Nguyễn Thị Chín là giáo viên có nhiều kinh nghiệm, đã đưa Trường mầm non Hoa Mai (TP Quy Nhơn) trở thành lá cờ đầu của ngành giáo dục mầm non. Đồng thời, cô có nhiều sáng kiến trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là chuyên đề Lấy trẻ làm trung tâm. Sau đó cô được điều động về Trường mầm non Quy Nhơn, tiếp tục có nhiều đóng góp cho giáo dục mầm non thành phố.

Thầy Giả Tấn Trọng là người tiên phong trong tỉnh về việc áp dụng mô hình trường học mới- VNEN. Thầy được biết đến là người sáng tạo, năng động, đặc biệt tổ chức các hoạt động trải nghiệm, góp phần chuẩn bị tốt cho việc triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới; có khả năng huy động tốt các nguồn lực xã hội cho giáo dục.

Lễ tri ân, tôn vinh nhà giáo tiêu biểu năm 2019 gồm nhiều hoạt động như: Vinh danh nhà giáo tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, gặp mặt các Nhà giáo của năm, đặc biệt là chương trình gặp mặt “Thay lời tri ân” được phát sóng trực tiếp trên VTV1 vào tối 17.11.

Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại

Bill Gates
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: