Bình Định đạt hai huy chương tại Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2019
Cập nhật: 12/11/2019 - đọc: 827 lần
Từ ngày 2 đến ngày 7/11, tại Trung tâm Giáo dục thể chất - Đại học Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT, Hội thể thao ĐH&CN Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Báo Giáo dục và Thời đại và đơn vị đăng cai cùng các nhà tài trợ phối hợp tổ chức Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc “tranh Cúp Ba Sao” năm 2019

Toàn cảnh lễ khai mạc

Tham gia giải với gần 400 vận động viên đến từ 41 đoàn gồm lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, công chức ngành GD&ĐT trong cả nước. Ngành Giáo dục Đào tạo Bình Định tham gia dự giải với 06 vận động viên.

Đoàn vận động viên ngành Giáo dục tỉnh Bình Định

            Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân “Tranh cúp Ba Sao” được tổ chức trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng phong trào thể dục thể thao, phát triển hoạt động tập luyện và thi đấu cầu lông của các nhà trường.

Trao giải nội dung đôi nữ lứa tuổi 36-40 

Trao giải nội dung đôi nam nữ lứa tuổi 36-40 

        Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, các nội dung thi đấu đã hoàn thành, Giải cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019 đã thành công tốt đẹp. Đoàn vận động viên ngành Giáo dục Đào tạo Bình Định đạt 02 huy chương đồng nội dung đôi nữ, đôi nam nữ lứa tuổi 36-40./.
                                                                                                                  CĐGD Bình Định
Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời

Ngạn ngữ phương Tây
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: