Chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn - năm 2019: 6 DN tham gia ký kết
Cập nhật: 29/10/2019 - đọc: 792 lần
(BĐ) - Ngày 28.10, tại TP Quy Nhơn, LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn - năm 2019 giữa đơn vị với 6 DN trên địa bàn tỉnh.
Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Mạnh Hùng (giữa, hàng ghế ngồi) cùng đại diện lãnh đạo 6 DN ký kết Chương trình.

6 DN này gồm: Công ty TNHH dịch vụ du lịch Quốc Thắng, Công ty CP Khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn, Công ty CP gạch Tuy-nen Bình Định, Công ty CP Khách sạn Hoàng Yến, Doanh nghiệp tư nhân dịch vụ vận tải Nguyên Khang và Cơ sở nước mắm Như Hoa.

Theo đó, nội dung hợp tác chính là 6 DN tham gia chương trình sẽ thực hiện chính sách ưu đãi (giảm giá) dành cho đoàn viên công đoàn và các cấp công đoàn khi sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa của mỗi DN. Chương trình có hiệu lực kể từ ngày ký và áp dụng trong thời hạn 1 năm.

Cụ thể, Công ty CP gạch Tuy-nen Bình Định giảm giá từ 10% (trên giá bán niêm yết công khai) cho đoàn viên công đoàn mua các sản phẩm của công ty để xây dựng công trình, nhà ở của mình. Công ty TNHH dịch vụ du lịch Quốc Thắng giảm giá vé vào cổng đối với hoạt động tổ chức cho tập thể (từ 5 người trở lên) tham quan tại Khu Du lịch Cửa Biển, theo đó giảm 20% giá vé đối với các đơn vị thuộc Công đoàn tỉnh Bình Định, 15% đối với các đơn vị có tổ chức công đoàn không thuộc Công đoàn tỉnh Bình Định.

Doanh nghiệp tư nhân dịch vụ vận tải Nguyên Khang giảm 20.000 đồng/người cho đoàn viên khi sử dụng thẻ đoàn viên để sử dụng dịch vụ vận tải của doanh nghiệp, giảm giá từ 10% trên tổng giá trị dịch vụ vận tải cho các cấp công đoàn khi tổ chức cho tập thể đoàn viên, người lao động của đơn vị sử dụng dịch vụ vận tải tại doanh nghiệp cùng 1 thời gian nhất định.

Cơ sở nước mắm Như Hoa giảm giá từ 10% trên giá bán cho đại lý cho CĐCS hoặc đoàn viên công đoàn khi mua nước mắm Như Hoa số lượng từ 2 lít trở lên.

Hai công ty CP Khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn và Khách sạn Hoàng Yến giảm giá đến 10% (tùy theo loại dịch vụ).

Chương trình Phúc lợi đoàn viên công đoàn - năm 2019 nhằm đẩy mạnh, nâng cao chất lượng công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động gắn với các nội dung thiết thực, qua đó thu hút người lao động tham gia tổ chức.

SAO LY

Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: