Công đoàn trường THPT Nguyễn Hồng Đạo tổ chức chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật: 18/10/2019 - đọc: 1045 lần
Sáng ngày 17/10/2019, Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Hồng Đạo tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với chủ đề “Giáo viên với công tác chủ nhiệm lớp”.

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm tình đồng nghiệp với sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu và sự tham gia nhiệt tình của hầu hết công đoàn viên nhà trường. Trong buổi tọa đàm, thầy Đinh Văn Hòa – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ công chức đối với quá trình xây dựng và phát triển của sự nghiệp giáo dục đào tạo nhà trường.

Cô Trần Thị Kim Loan – Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời điểm qua một số thành tích của phụ nữ trường THPT Nguyễn Hồng trong những năm qua.  

BCH công đoàn trường đã biểu dương những tấm gương Giỏi việc trường – đảm việc nhà tiêu biểu của đơn vị như cô Từ Thị Dư....và tặng hoa cho cô Lê Thị Kim Lương nguyên là Phó hiệu trưởng nhà trường (nghỉ hưu)

Tham gia tọa đàm có 06 bài tham luận đến từ 6 tổ công đoàn nhà trường xoay quanh việc tìm ra những giải  pháp quản lý, giáo dục đạo đức, kĩ năng sống hiệu quả cho học sinh trong công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên. 

Trong quá trình thảo luận, các công đoàn viên cũng đã đặt những vấn đề, tình huống giáo dục được trao đổi rất sôi nổi, tích cực với nhau. Tất cả những bài tham luận và vấn đề trao đổi đều thiết thực, mang tính sư phạm, xuất phát từ thực tiễn giáo dục trong nhà trường, đáp ứng với nhu cầu giáo dục đổi mới theo hướng phát triển năng lực học sinh hiện nay đã được lãnh đạo nhà trường đánh giá cao và trở thành những kinh nghiệm bổ ích cho giáo viên với công tác chủ nhiệm lớp của mình.

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm vui, tự hào, phấn khởi, thân thiện cùng với những bài học bổ ích đối với nghiệp trồng người của mỗi công đoàn viên. Đặc biệt là đã nêu cao vai trò của công đoàn viên đối với nhiệm vụ chung của nhà trường

                                                                    Lê Văn Lại- CĐ Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo


Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Hãy sống như không có ngày mai

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: