Lễ ra mắt mô hình “Tổ đoàn viên xung kích đảm bảo an ninh trật tự” của Trường THPT số 3 Phù Cát
Cập nhật: 18/10/2019 - đọc: 59 lần
Chiều ngày 17/10, Trường THPT số 3 Phù Cát tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ đoàn viên xung kích đảm bảo an ninh trật tự”.
        Tham dự buổi lễ với nhà trường có Thượng tá Võ Văn Thành - Phó Trưởng phòng PVO5 Công an tỉnh Bình Định; Thượng tá Đào Thanh Bình - Phó Trưởng Công an huyện Phù Cát; BCH các đội nghiệp vụ của Công an huyện Phù Cát. Về phía chính quyền địa phương, có Phó Chủ tịch UBND và Trưởng công an xã Cát Hưng.
          Tại buổi lễ, Ban điều hành đã ký kết giao ước thi đua xây dựng đơn vị  Trường THPT số 3 Phù Cát đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Đào Thanh Bình - Phó Trưởng Công an huyện Phù Cát, đánh giá đây là mô hình thiết thực trong tình hình mới đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của các đơn vị trường học trên địa bàn của huyện trong việc giáo dục pháp luật cho học sinh, giữ gìn an ninh trật tự xã hội ở địa phương trong thời gian qua.
Thượng tá Đào Thanh Bình Phó Trưởng Công an huyện Phù Cát Phát biểu

Buổi lễ ra mắt mô hình “Tổ đoàn viên xung kích đảm bảo an ninh trật tự” đã tạo được khí thế mới, góp phần phát huy vai trò, trách nhiệm của học sinh và giáo viên, công nhân viên nhà trường trong tham gia hoạt động giữ gìn an ninh trật tự, góp phần làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trong giai đoạn hiện nay.

Công đoàn trường THPT số 3 Phù Cát