Trường THPT Số 3 Phù Cát tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020
Cập nhật: 07/10/2019 - đọc: 20 lần
Chiều ngày 05/10, Trường THPT Số 3 Phù Cát long trọng tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 để đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018– 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2019 – 2020.
          Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05–CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với cuộc vận động “Mỗi Thầy Cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”; là năm học tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả, sáng tạo phong trào thi đua“Đổi mới và sáng tạo trong dạy và học”; năm học tiếp tục triển khai thực hiện NQ Hội nghị TW8 (Khoá XI), Chương trình số 20 – CTr/TU ngày 25/7/2014 của BCH Đảng bộ Tỉnh Bình Định về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”...
Quang cảnh Hội nghị

Với những nhiệm vụ định hướng trên, Hội nghị đã nghiêm túc  đánh giá những mặt đã đạt được và những mặt còn hạn chế  trong năm học 2018-2019, đồng thời, trên cơ sở đó, Hội nghị đã tập trung thảo luận về những biện pháp, giải pháp cũng như các chỉ tiêu mà nhà trường đề ra cho năm học 2019-2020.

Sau gần bốn tiếng đồng hồ làm việc, Hội nghị đã đi đến quyết nghị với sự thống nhất cao về các chỉ tiêu cũng như các biện pháp, giải pháp thực hiện đã đề ra.  Hội nghị cũng giành thời gian tôn vinh những giáo viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, thạc sĩ Hà Văn Kỳ - Hiệu trưởng nhà trường- đã kêu gọi toàn thể CBCCVC của nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học qua, tích cực, nhiệt tình hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường; tíếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực người học;  xây dựng “Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch, chăm ngoan.
Khen thưởng CBGV đạt thành tích xuất sắc năm học 2018-2019

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tích cực đóng góp xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm học, Hội nghị đã thật sự tạo được khí thế thi đua mới cho năm học 2019-2020 trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Mỹ Lượng-PC3