Công đoàn Trường THPT Mỹ Thọ tổ chức chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” 2019
Cập nhật: 13/09/2019 - đọc: 179 lần
Hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng của cả nước chào đón Tết Trung thu 2019, ngày 12/9/2019 (ngày 14/8/Âm lịch) Công đoàn trường THPT Mỹ Thọ đã phối hợp với chính quyền tổ chức Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
    Chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” đã diễn ra các hoạt động vui tươi, ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ của các ca sĩ nhí ngộ nghĩnh, các trò chơi dân gian đã tạo ra được không khí sôi nổi, háo hức của các bé.
          Công đoàn Nhà trường đã phối hợp với chính quyền tổ chức phát quà cho 47 cháu là con của cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường. Cũng trong dịp này BCH Công đoàn đã trao 12 phần thưởng dành cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Tiết mục múa lân của học sinh THPT Mỹ Thọ

   “Vui Hội Trăng Rằm” là một hoạt động thiết thực của Công đoàn nhà trường nhằm giáo dục cho Thiếu nhi là con của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu được truyền thống, nguồn gốc, ý nghĩa của Tết Trung thu, qua đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm cán bộ, giáo viên, nhân viên đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.  Đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện.  Qua đó tạo sự gắn kết tình cảm giữa tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Tết Trung thu 2019.

Trao quà Trung thu cho con CB, GV, NV nhà trường

Công đoàn trường THPT Mỹ Thọ


Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: