Lễ khai giảng Trường THPT số 3 Phù Cát
Cập nhật: 09/09/2019 - đọc: 161 lần
Sáng ngày 5/9 Trường THPT số 3 Phù Cát long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 và trao 30 suất học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
          Về dự Lễ khai giảng cùng thầy trò Trường THPT số 3 Phù Cát có đại biểu của chính quyền các xã, đại diện của Hội CMHS, đại diện của cựu học sinh các khóa. Lễ khai giảng chính thức bắt đầu vào lúc 7giờ15 nhưng từ 6 giờ 30 cả sân trường đã chìm ngập trong không khí tưng bừng của những tiết mục văn nghệ chào mừng.

 Sau lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Thắng - Hưng, phần lễ chính thức bắt đầu với các nghi thức: Chào cờ - hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn lễ khai giảng. 

Trong lễ khai giảng, cựu học sinh của trường đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, để động viên tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập cho thế hệ đàn em, các anh chị còn trao 20 suất học bổng cho học sinh thủ khoa đại học của trường, thủ khoa thi tuyển vào 10 năm học 2019-2020 của từng xã và những em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh các lớp trong năm học 2018-2019.

      30 suất học bổng của cựu học sinh đã đem đến cho các em học sinh  lời động viên vượt khó vươn lên trong học tập đồng thời làm cho không khí buổi lễ khai giảng thêm long trọng và ý nghĩa hơn đối với các em. Tuy chỉ diễn ra trong hai tiết học, nhưng lễ khai giảng thật sự trang nghiêm và tạo được không khí phấn khởi, vui tươi cho thầy và trò.

Trường THPT số 3 Phù Cát

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: